Có nên chọn bếp từ vùng nấu lịnh hoạt hay bếp từ cố định

Có khá nhiều gia đình đăng băng khoăn trong vấn đề chọn  bếp từ có vùng nấu linh hoạt và bếp từ có vùng nấu cố định là như thế nào?

Hãy cùng Bếp An Thịnh tìm hiểu  Có nên chọn bếp từ vùng nấu linh hoạt hay bếp từ cố định nhé.

Bếp từ có vùng nấu cố định – Đây là dòng sản phẩm bếp có các vùng nấu hoàn toàn riêng biệt và không có chế độ kết hợp các vùng nấu lại với nhau. Trong quá trình đun nấu, người sử dụng sẽ phải đặt nồi/ chảo vào đúng khu vực vùng nấu.

Dòng bếp điện kết hợp từ có vùng nấu cố định Chefs Mix 311

4.7 bep dien tu-2
Với bếp có vùng nấu cố định, người sử dụng có một không gian giới hạn để đun nấu, vậy nên khi chọn lựa, phải để ý đến bán kính/đường kính vùng nấu. Đường kính vùng nấu càng lớn thì bạn có thể sử dụng nồi càng lớn.Một số dòng bếp từ có vùng nấu lớn được nhiều người ưa chuộng: Bếp từ Cata I 753TK (28cm – nghĩa là vừa với nồi luộc gà), Bosch PID651N24E (vòng nấu khổng lồ 32 cm – vừa một chiếc pizza cỡ lớn 12inch) hoặc Cata GIGA 750 (vòng nấu kết hợp lên đến 40 cm)…

Bạn nên đọc:

5 Câu hỏi về bếp điện từ mẹ nội trợ cần biết

10 Lý do bạn lên sử dụng bếp điện từ Giovani

4 ưu điểm của bếp từ CATA IB 772 bạn không thể bỏ qua

Nhờ các chức năng nhận diện đáy nồi, bạn có thể sử dụng các loại nồi chảo có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn vùng nấu mà không lo hao phí điện năng.

Bếp từ có vùng nấu linh hoạt

Đây là dòng sản phẩm bếp có vùng nấu tự do hoặc có nhiều vùng nấu tách biệt nhưng có khả năng kết hợp với nhau tạo thành một bếp có vùng nấu lớn (chế độ Flexible Zone). Dòng bếp này cho phép bạn đặt nhiều nồi, chảo có kích cỡ khác nhau hoặc nồi chảo lớn bất cứ nơi nào trên vùng nấu linh hoạt. Với dòng bếp từ này, căn bếp hoàn toàn có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt độc đáo:

Những thương hiệu bếp từ nhập khẩu dòng cao cấp: Teka, AEG, Bosch đều có nhiều mẫu bếp vùng nấu linh hoạt

4.7 bếp điện từ gia re

Đầy sáng tạo và cảm hứng với bếp từ vòng nấu linh hoạt. Bếp từ có vùng nấu linh hoạt thường có mặt tại Việt Nam với giá thành cao, phù hợp với người nội trợ yêu công nghệ.

Như vậy, dựa vào sở thích nấu nướng của riêng mình, bạn có thể chọn lựa bếp từ có vùng nấu cố định dễ sử dụng, dễ hướng dẫn và thao tác trên bếp – hoặc bếp từ có vòng nấu linh hoạt mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, nhiều cảm hứng và thú vị trong căn bếp.

Xem thêm: https://nhabepanthinh.wordpress.com/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s