Bếp điện từ có tốn điện hay không

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì những  thiết bị phòng bếp cũng lần lượt được biết đến nhiều hơn và hiện đại đại hơn rất nhiều so với trước: bếp điện từ, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… Trong đó bếp điện từ là thiết bị quan trọng nhất trong phòng bếp, chính vì vậy để lựa chọn được loại bếp tốt không phải là điều đơn giản của mọi gia đình.

Khoa học đã chứng minh bếp điện từ chính hãng với ưu điểm đun nấu nhanh, an toàn không bị nóng. Vì vậy bếp điện từ được nhiều gia đình lựa chọn lắp cho ngôi nhà mới hay kể cả là thay cho bếp ga âm. Tuy với ưu điểm an toàn không bị nóng cùng đun nấu nhanh nhưng khi lựa chọn bếp điện từ thì chúng ta vẫn không khỏi băn khoăn xem bếp điện từ có tiết kiệm điện không?

21c88-5-7-bep-hong-ngoai-nhap-khau-nguyen-chiec

1, Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bếp điện từ.
Bếp từ hoạt động bằng cách dùng dòng Fuco để làm nóng trực tiếp đáy nồi nấu (có vật nhiễm từ đặt trên mặt bếp từ) do vậy không bị thất thoát nhiệt. Đặc biệt bếp cảm ứng từ chỉ truyền trực tiếp vào đáy nồi nấu, còn nếu không có nồi nấu đặt lên thì không phát ra sóng điện từ vì vậy không bị hao điện ra môi trường xung quanh, hay khi không có vật nhiễm từ đặt lên. Với nguyên lý này khoa học đã chứng minh khi sử dụng bếp từ thì hiệu suất đạt được 90% –> là dòng bếp tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Bạn nên đọc:

Thông tin chi tiết sản phẩm bếp điện từ Binova BI-273-DT.

Tính năng nổi bật của bếp từ Romal trên thị trường

Có nên chọn bếp từ vùng nấu lịnh hoạt hay bếp từ cố định
– Bếp điện ( hay bếp hồng ngoại ) với nguyên lý sử dụng mâm nhiệt bằng cách đốt nóng mặt kính sau đó từ mặt kính truyền lên nồi, vì vậy khi sử dụng bếp điện thì hiệu suất đạt được đạt 55 -65%. Với nguyên lý hoạt động này, nên bếp điện sử dụng được tất cả các loại xoong nồi: sành, xứ, thủy tinh, … Đặc biệt có thể nướng được thực phẩm trên mặt bếp.
2, Dựa trên những nguyên lý trên thì dòng bếp điện từ sẽ được lựa chọn nhiều hơn?
Qua thực tế tìm hiểu chúng tôi biết, bếp từ đun nấu nhanh, không bị nóng nhưng bếp từ kén nồi và bởi hiệu suất nhanh nên không phù hợp với những món rán, kho. Chính vì vậy dòng bếp điện từ lại là dòng được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Đặc biệt khi đã hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của mỗi bếp thì sử dụng dòng bếp điện từ lại mang lại lợi ích kính tế cho mọi gia đình.
Với những món nấu nhanh: luộc, xào thì sử dụng bên bếp từ. Còn với những món cần chín đều và chậm: rán, kho thì sử bếp hồng ngoại.

Từ những nguyên lý trên đã trả lời cho câu hỏi:” bếp điện từ có tiết kiệm điện không? rồi nhé. Bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo một trong các dòng bếp điện từ tiết kiệm điện đánh giá tốt nhất và tiết kiệm điện nhất hiện nay như: Bếp điện từ Munchen đức với rất nhiều những tính năng đáp ứng nhu cầu đun nấu của người dùng, bếp tích hợp tính năng nấu ăn siêu nhanh và cực kỳ tiết kiệm điện. Ngoài ra, một hãng bếp cũng được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay phải kể đến đó là Bếp điện từ Chefs nhập khẩu với nhiều ưu điểm, các kích thước và mẫu mã khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.
Để xem trực tiếp các sản phẩm mời quý khách qua thực tiếp Bếp An Thịnh xem hàng. Một trong các đại lý chuyên phân phối các sản phẩm bếp điện từ giá rẻ nhất Việt Nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s