Tính năng nổi bật của bếp từ Romal trên thị trường

Bếp từ hiện nay đang dần thay thế các loại bếp gas bởi độ an toàn của nó cũng như nhưng tiện ích mà nó mang lại. Nắm bắt được xu thế đó, Romal đã cho ra đời sản phẩm RI-23C, đáp ứng được nhiều yêu cầu của người sử dụng.

Tính năng nổi bật  của bếp từ Romal trên thị trường

Thiết kế hiện đại, bếp từ Romal với đặc điểm thiết kế có 2 vùng nấu ăn, sản phẩm này thích hợp với các gia đình không nhiều người. Bề mặt kính đen Schott Ceran của Đức thuyết phục nhà sản xuất bằng ưu điểm chịu nhiệt và chịu lực tốt, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ cao.
Công suất của 2 bếp nấu đạt 2000w mỗi bếp, nhanh chóng làm chín thức ăn chỉ trong giây lát. Bề mặt kính của bếp cho phép bạn có thể nấu cùng lúc ca 2 bếp mà không gây ran nứt bề mặt.
Đặc điểm thiết kế âm kính với diện tích bề mặt 70 cm nó không chiếm quá nhiều diện tích bếp của bạn.

5.7bep-dien-tu-cach-su-dung-1
Điều khiển thông minh

Bếp từ Romal RI-23C được lắp đặt chế độ điều chỉnh bằng cảm ứng thông minh. Bạn chỉ cần chạm trên bề mặt màn hình hiển thị là có thể thực hiện các chức năng của bếp. Quan trọng hơn cả là hệ thống cảm ứng này của bếp có thể sử dụng ngay cả khi tay bạn bị ướt. Đây chính là điểm lợi thế trong sản phẩm này so với các loại bếp khác.

Bạn nên đọc:

Nhiều chức năng vượt trội

Sản phẩm bếp điện từ này được thiết kế với nhiều chức năng cả dùng để nấu và những chức năng an toàn bảo vệ cho người dùng. Chế độ hẹn giờ cho bếp nấu luôn được các bà nội trợ để ý. Bởi không phải ai cũng có nhiều thời gian cho việc nấu bếp, với chức năng này bạn có thể kết hợp làm một số việc trong khi nấu ăn mà không lo đồ ăn của bạn bị cháy khét.
Chế độ cảnh báo dư nhiệt sẽ giúp bạn biết để không bị bỏng sau khi sử dụng. Bếp sẽ báo chứ H khi nhiệt độ trong bếp còn nóng sau khi bạn đã tắt.
Bếp từ Romal RI-23C được bảo hành 48 tháng từ nhà sản xuất và công ty nội thất Bếp An Thịnh.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s