Máy hút mùi có tiết kiệm điện không

Nhắc đến hai từ ” Tiết Kiệm” dường như đã quá quen thuộc đối với mỗi người dân nên việc mua một sản phẩm giá hợp lý, tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện trong gia đình là mục tiêu hàng đầu. Sản phẩm máy hút mùi là một trong những thiết bị dùng điện nên việc chọn mua một sản phẩm máy hút mùi không những hút tốt mà còn phải tiết kiệm điện cho người sử dụng:
Khi quý khách hàng lựa chọn máy hút mùi có công suất phù hợp với việc nấu ăn của gia đình mình hay không căn cứ vào từng mức nấu sao cho phù hợp với từng món ăn. Ví dụ: Nếu các món ăn chỉ luộc, hấp..thì mình nên chọn mức nhỏ trên máy hút mùi, nếu các món rán, xào, kho…thì nên chọn mức cao trên máy hút mùi để việc đánh tan mùi thức ăn trong phòng bếp hiệu quả hơn. Việc lựa chọn mức độ hiển thị trên máy hút mùi và công suất tương ứng phù hợp với các món ăn khác nhau.( Mức độ hiển thị tức là tốc độ hút 1,2,3,4 mức có sẵn trên máy hút mùi để người dùng có thể chủ động lựa chọn).

 Bạn nên đọc:

Sau khi dùng máy hút mùi nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh để vừa sạch vừa tăng độ bền cho máy vừa giúp máy hoạt động tốt, không bị khói bụi, dầu mỡ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

16.7 may hut mui co dien -2
Máy hút mùi có tiết kiệm điện không

Việc sử dụng máy hút mùi trước và sau khi sử dụng một cách hợp lý cũng là cách tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho bạn: Bật máy hút mùi khi bắt đầu nấu và tắt máy sau khi nấu xong ít phút. Tránh để máy hoạt động quá lâu sau khi đã xong việc nấu nướng. Đảm bảo tắt đèn máy hút mùi khi nấu nướng xong.

Bếp An Thịnh chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm một số hãng máy hút mùi có công suất hút khỏe nhưng lại tiết kiệm điện và có độ ồn thấp : Máy hút mùi Toji, máy hút mùi Lorca, máy hút mùi Batani
Khi mua máy hút mùi tại Bếp An Thịnh quý khách sẽ được nhận toàn bộ những ưu đãi về giá, chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất và chắc chắn các sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s