Máy rửa bát Fagor loại nào tốt nhất

Bất kì sản phẩm nào, để đánh giá chúng có tốt hay không thì không chỉ căn cứ vào tính năng, vào độ bền mà còn căn cứ vào khả năng thích ứng với môi trường và cơ bản nhất là chúng có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn hay không? Chiếc máy rửa bát cũng vậy. Những chiếc máy rửa bát Fagor luôn được người dùng Việt đánh giá cao nhưng trong số đó thì máy rửa bát Fagor loại nào tốt nhất?

Trên website chính thức của chi nhánh tập đoàn Fagor tại Việt Nam hiện có 11 mẫu máy rửa bát, mỗi mẫu máy rửa bát đều có được những tính năng cơ bản của chiếc máy rửa bát và có những điểm riêng tạo lên sự khác biệt. Trong số 11 mẫu máy rửa bát của Fagor ấy có những mẫu máy rửa bát được thiết kế để đặt độc lập, số còn lại là thiết kế để đặt âm tủ bếp.

may-rua-bat

Máy rửa bát Fagor loại nào tốt nhất

Tốt nhất trong số những chiếc máy rửa bát độc lập của Fagor phải kể đến là mẫu máy rửa bát Fagor LVF32X. Cũng rất đúng với câu nói “ tiền nào của nấy” của người xưa, mẫu máy rửa bát Fagor này có mức giá cao nhất trong số những chiếc máy rửa bát độc lập. Nổi bật nhất của chiếc máy rửa bát này so với những chiếc máy rửa bát độc lập khác chính là ở khả năng hoạt động êm ái với độ ồn tối đa chỉ 44db. Chiếc máy rửa bát Fagor này có khả năng rửa 13 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn Châu  trong mỗi chu trình.

Bạn nên đọc:

3 máy rửa bát bán chạy năm 2016

Hướng dẫn chọn máy rửa bát 

Chiếc máy rửa bát này còn có khả năng tiết kiệm nước tối đa, một chu trình rửa chỉ hết 5,5 lít nước nhờ có thiết kế đặc biệt, dự trữ lượng nước tráng ở chu trình rửa trước để tái sử dụng cho chu trình rửa sau. Chiếc máy rửa bát này còn có khả năng tự nhận diện trọng lượng bát đĩa để điều chỉnh lượng nước và điện sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo sửa sạch và khử khuẩn hoàn toàn trên bát đĩa.

Nhằm giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian dành cho công việc nội trợ, chiếc máy rửa bát độc lập Fagor LVF32X được tích hợp chức năng Time Reduction, với chức năng này nó sẽ giúp tiết kiệm được 30% của một chương trình rửa. Kế thừa thành quả trong suốt quá trình phát triển của tập đoàn Fagor, chiếc máy rửa bát này ứng dụng công nghệ chống bám bẩn trong suốt quá trình hoạt động giúp máy bền hơn.

Trong số những chiếc máy rửa bát âm tủ của Fagor, máy rửa bát âm tủ Fagor LVF65IT được xem là mẫu máy rửa bát âm tủ tốt nhất của Fagor. Mặc dù không có được những tính năng như mẫu máy rửa bát độc lập trên nhưng chiếc máy rửa bát âm tủ này có được chế độ sấy khô sau khi rửa, giúp bát đĩa không còn hơi nước, hơi nóng, bát đĩa hoàn toàn sạch và khô.

Mặc dù là hai mẫu máy rửa bát tốt nhất của Fagor, nhưng giá thành của hai mẫu máy rửa bát này có giá thành rất cao. Với mức giá vừa phải, quý khách có thể tham khảo những mẫu máy rửa bát của Bosch, hoặc máy rửa bát Munchen của Đức, những chiếc máy rửa bát của hai thương hiệu này cũng có được đầy đủ tính năng như máy rửa bát Fagor tốt nhất như trên.

Xem thêm: https://nhabepanthinh.wordpress.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s