Fagor Tây Ban Nha hỗ trợ giá đặc biệt hai mẫu bếp từ

Từ trước tới nay, Fagor luôn được coi là Hãng thiết bị nhà bếp cao cấp, với các sản phẩm có chất lượng và cả giá đều thuộc top 1. Với các gia đình có điều kiện, có lẽ lựa chọn bộ sản phẩm Fagor là điều tuyệt vời và phù hợp. Thế nhưng với những gia đình có kinh phí hạn hẹp hơn, họ thường sẽ lựa chọn những giải pháp phù hợp như sản phẩm tầm trung trở xuống với giá nhẹ nhàng.

Fagor Tây Ban Nha Thiết bị bếp Fagor nay thuộc sở hữu của tập đoàn gia dụng CNA Tây Ban Nha. Nhận thấy mình đã để tuột mất đi cơ hội tiếp cận với phân khúc thị trường tầm trung cực kỳ đông đảo tại Việt Nam. Fagor Tây Ban Nha đã đưa ra một chính sách mới để quảng bá sản phẩm vốn thuộc “phân khúc cao nhất của thị trường” xuống tiếp cận nhiều hơn với khách hàng có thu nhập trung bình khá, để giúp họ có cơ hội mua và sử dụng sản phẩm cao cấp với mức rất hợp lý. Fagor Tây Ban Nha trực tiếp giảm giá niêm yết hai model bếp từ mẫu mới trên hệ thống phân phối, thông qua nhà đại diện nhập khẩu Fagor Tristar.

7.7bep-dien-tu-dmestik-es603-dkt

Fagor Tây Ban Nha hỗ trợ giá đặc biệt hai mẫu bếp từ

Theo “kiểu đánh” mới mẻ này, Fagor tập trung vào hai model bếp từ ba vùng nấu Fagor IF – 33CS và Fagor IF – 700CS. Bếp từ Fagor IF – 700CS đang có giá niêm yết là 34.000.000đ giảm xuống chỉ còn 27.500.000đ. Bếp từ Fagor IF – 33CS giảm giá niêm yết từ 33.500.000đ xuống còn 22.500.000đ.

Đọc thêm:

Như vậy, với khởi điểm giá niêm yết được hỗ trợ, thêm chiết khấu đặc biệt của Siêu thị Bếp Thái Sơn với tư cách là đại lý chính hãng Cấp 1 Hạng E+ của Fagor Tristar tại Việt Nam. Bạn có thể mua được hai mẫu bếp từ cao cấp Tây Ban Nha này với số tiền mà bạn sẽ rất hài lòng và khiến cho những người đã mua trước đó phải ghen tị.
Bếp từ Fagor IF – 33CS giá chỉ còn 19.500.000 đ, bếp từ Fagor IF – 700CS giá chỉ còn 24 triệu. Cả hai model đều được Bếp Thái Sơn tặng thêm bộ nồi từ Elo Multilayer nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức. Nếu không nhận nồi, bạn có thể được linh hoạt chiết khấu thẳng vào giá và mua 2 mẫu bếp ba từ này với giá chỉ khoảng 15 triệu và 18 triệu đồng. Mời bạn tham khảo khắp thị trường cũng không tìm được ở đâu bán model bếp từ nào tốt hơn với tầm giá này. Thậm chí mẫu bếp từ đôi của Chefs cũng có giá xấp xỉ 20 triệu và mẫu bếp đôi của Bosch được sản xuất tại Trung Quốc cũng cán mốc 14 triệu. Đó là so sánh giữa những mẫu bếp từ có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Vậy còn lăn tăn gì mà không chọn mua ngay bếp từ Fagor?

Xem thêm: https://nhabepanthinh.wordpress.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s