Giới thiệu bảng điều khiển bếp từ Bosch PIJ651FC1E

Bếp từ bosch PIJ651FC1E là dòng sản phẩm mới nhất mà hãng Bosch mới tung ra thị trường vào khoảng cuối năm 2015 và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng và cả những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Đây là dòng bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức của hãng Bosch , sử dụng 100% linh kiện cao cấp chính hãng sản xuất bởi những Tập đoàn danh tiếng mang đến cho sản phẩm một chất lượng ổn định, độ bền vượt trội và hiệu suất cao.
Hướng dẫn chi tiết sử dụng Bếp từ bosch PIJ651FC1E
Các chức năng của model  Bếp từ bosch PIJ651FC1E hầu hết được thể hiện trên bảng điều khiển và màn hiển thị LCD dạng led xanh độc đáo. Bài viết dưới đây của siêu thị Nội thất An Thịnh, mệnh danh là vua thiết bị nhà bếp chuyên bán bếp từ nhập khẩu châu Âu uy tín hàng đầu tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, sẽ giới thiệu đến bạn từng chức năng của mẫu bếp từ cao cấp này.

Nếu bạn muốn bật toàn bộ Bếp từ bosch PIJ651FC1E

Ngay sau khi bạn bật Attomat để cung cấp nguồn điện cho thiết bị, hệ thống các phím chức năng cần khoảng 1 giây để có thể khởi động. Ngay lúc này, toàn bộ màn hiển thị là hệ thống đèn led màu xanh sẽ sáng lên rồi tắt để báo phím chức năng đã sẵn sàng.

bep-tu-bosch-pij651fc1e-20160818152318527

Bạn cần phải nhấn và giữ khoảng 1-2 giây phím biểu tượng ON/OFF trên thanh điều khiển của Bếp từ bosch PIJ651FC1E để có thể bật bảng điều khiển. Các led thể hiện chế độ nấu đều hiển thị về dạng số 0.
Như vậy, nếu bạn muốn bật toàn bộ bếp thì cần phải nhấn và giữ phím ON/OFF. Tương tự, nếu như muốn tắt bếp thì bạn lặp lại thao tác nhấn và giữ phím ON/OFF lần nữa.

Chức năng tự động tắt Bếp từ bosch PIJ651FC1E hoạt động như thế nào?
Đây là một trong những chức năng thông minh hoạt động dựa trên cơ chế tự động mà chỉ có ở bếp từ bosch nhập khẩu. Ngay sau khi bạn bật toàn bộ bếp bằng cách nhấn giữ phím ON, trong khoảng thời gian 20 giây nếu như không có bất kì điều khiển tiếp theo nào trên bàn phím Bếp từ bosch PIJ651FC1E thì thiết bị sẽ tự động tắt.

Xem thêm:
Bếp từ Bosch có tốt không?Có nên mua bếp từ Bosch không?

Bếp từ cata có tốt không? Có nên mua bếp từ cata không?

Bạn muốn chọn một trong hai vùng nấu của Bếp từ bosch PIJ651FC1E để sử dụng
Sau khi Bếp từ bosch PIJ651FC1E đã được bật, nếu bạn muốn chọn một vùng nấu bất kì trên bếp thì chỉ cần chạm tay và điều khiển các chức năng trên thanh điều khiển tương ứng với vùng nấu đó. Vì model Bếp từ bosch PIJ651FC1E cao cấp thiết kế bảng điều khiển độc lập cho từng vùng nấu nên sẽ rất dễ để bạn sử dụng.

Hoặc trong trường hợp, việc lựa chọn các vùng nấu, điều khiển các chức năng được thực hiện nhưng mức công suất cài đặt để nấu vẫn ở mức 0 thì bếp cũng sẽ tự động tắt. Trên bảng điều khiển của mỗi vùng nấu từ của Bếp từ bosch PIJ651FC1E sẽ tích hợp các mức công suất điều chỉnh theo tự từ 0 đến 9 cộng với chức năng nấu siêu tốc Booster biểu tượng bằng chữ P và có hiển thị trên màn hình hiển thị led độc lập.

Bạn có thể tham khảo tham thêm một số mẫu bếp từ khác tại đây: Bếp từ bosch PID672FC1E, Bếp từ bosch PIL631B18E

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s